Loading Events

Upcoming Events

Events Search and Views Navigation

Find Events

Event Views Navigation

Events Search

February 2019

Smart Leadership

February 20 @ 09:00 - 16:00
Bangna Residence, 1st. floor Bangna Residence Tower B
Bangna, Bangkok 10260 Thailand
+ Google Map

หลักสูตร สู่ภาวะผู้นำยุค 4.0 (Smart Leadership) (09.00 – 16.00 น.) กลุ่มเป้าหมาย : ผู้บริหาร ผู้จัดการ หัวหน้าส่วนงาน หัวหน้าแผนก ผู้ที่ต้องการก้าวสู่ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น วัตถุประสงค์ : เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเป็น “คนดี เก่งงาน เก่งคน เก่งจัดการ” ได้รับการเสริมสร้าง และพัฒนาทักษะภาวะผู้นำ ให้เป็นผู้นำที่มีคุณภาพ มีความสามารถ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ด้วยการรู้จักพัฒนาตนเอง พัฒนาคน และพัฒนาผลงานให้บรรลุตามเป้าหมายที่ต้องการ ความท้าทายของผู้นำในวันนี้ นอกจากความสามารถในการสื่อสาร จูงใจ เสริมสร้าง พัฒนา ให้กำลังใจทีมงาน และสร้างความร่วมมือร่วมใจอีกทั้งทุ่มเท เพื่อให้องค์กรสำเร็จ บรรลุตามเป้าหมายที่ได้วางแผนไว้แล้ว และการสร้างผู้นำรุ่นใหม่ที่ดีที่พร้อม กล้าตัดสินใจ ให้ความเห็น และให้คำแนะนำที่ดีในการเอาชนะคู่แข่งทางธุรกิจ มารองรับการเติบโตขององค์กรก็สำคัญเช่นกัน ตัวผู้นำเองจึงมีความจำเป็นที่จะต้องปรับเปลี่ยน ให้ทันกับโลกแห่งการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ต้องเรียนรู้ทฤษฎี หลักการ วิธีการ วิธีคิด เทคนิคการบริหารงานใหม่ๆ เพื่อความเจริญก้าวหน้าขององค์กร เพื่อจะเป็นที่ยอมรับนับถือ และมีภาพลักษณ์ที่ดีต่อสังคม ตัวอย่างเนื้อหาหลักสูตร - แบบฉบับของผู้นำที่ทุกคนต้องการ - 6 ทักษะพื้นฐาน สำหรับผู้นำทศวรรษใหม่ - Mindset แบบภาวะผู้นำ - การสื่อสารแบบผู้นำ - เคล็ดลับ การฝึกฝนภาวะผู้นำจากสุดยอดนักพูด Richard Branson และท่านอื่นๆ - วิธีการเพิ่มขุมพลังในตัวคุณและการโฟกัสเป้าหมาย - DNA of Leadership - Leadership 4.0 - กิจกรรม,…

Find out more »

สัมมนา First Step To Top Sale ( ก้าวแรกสู่สุดยอดนักขาย )

February 21 @ 09:00 - 16:00
Bangna Residence, 1st. floor Bangna Residence Tower B
Bangna, Bangkok 10260 Thailand
+ Google Map

การ  “ปิดการขาย”  ถือเป็นหัวใจของความสำเร็จสำหรับนักขายมืออาชีพเช่นคุณ นักขายมืออาชีพ ที่สามารถปิดดีล ระดับพันล้าน เขาต้องผ่านประสบการณ์ มีอายุงานมาเป็น 10 ปี ความคิดนี้ ล้าสมัยแล้ว และหากคุณทุ่มเทมาทั้งชีวิต ก็ยังไม่ถึงเป้า ยังไม่สามารถพายอดขายให้เพิ่มขึ้นไปสู่จุดที่ท้าทายได้ เตรียมปิดบริษัทได้เลยครับ   เศรษฐกิจไม่ดี !!!   ปิดการขายไม่ได้ !!!   ลูกค้าปฏิเสธการสั่งซื้อ !!!   ชะลอท่าที ใช้เวลาพิจารณาเป็นระยะเวลานาน !!!   นานาสารพัดปัญหา ที่คุณแก้ไม่ได้ !!!   ไม่ใช่แค่คุณที่ได้รับผลกระทบ แต่คุณจะเสียโอกาสทางธุรกิจและผลกำไรไปอย่างน่าเสียดาย   สัมมนา  "เพิ่มยอดขาย ง่ายจริงๆ "  เวทีที่เปิดให้คุณ ได้รู้เคล็ดลับการ "เปิดการขาย" แบบมืออาชีพ ได้โปรโมทสินค้า ประชาสัมพันธ์ สร้างสัมพันธ์ สานธุรกิจ พบปะเพื่อนใหม่ทางธุรกิจ และเกิดยอดขาย จริง ในงาน   เวทีที่เปิดให้คุณ ได้รู้  "เหตุผล" ที่ทำให้คุณ "ปิดการขาย" ไม่ได้สักที   เวทีที่เปิดให้คุณ ได้รู้เคล็ดลับการ "ปิดการขาย" แบบไม่ต้องลองผิด-ลองถูก เองให้เสียเวลา และเสียโอกาสอีกต่อไป   เวทีที่เปิดให้คุณ ได้เรียนรู้สุดยอดเคล็ดวิชาที่จะทำให้คุณ กลายเป็นสุดยอดนักขาย เพื่อเพิ่มผลกำไรในธุรกิจคุณให้เติบโต ได้เครื่องมือ เครื่องทุ่นแรงที่ทรงประสิทธิภาพ พร้อมด้วย  WORKSHOP ที่สร้างยอดขายแบบถล่มทลาย ให้หลายต่อหลายธุรกิจมาแล้วทั่วโลก   โอกาสดีๆแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว…

Find out more »

Rich MBA Basic

February 23 @ 08:00 - 18:30
Bangna Residence, 1st. floor Bangna Residence Tower B
Bangna, Bangkok 10260 Thailand
+ Google Map

Rich MBA Basic (แนวคิดเพื่อความสำเร็จ และความร่ำรวยที่ยั่งยืน) เวลา 08.00 – 18.30 น. หลักการและเหตุผล/วัตถุประสงค์ เป็นโครงการที่ก่อตั้งขึ้นเพื่ออยากให้คนไทย มีความรู้ ความเข้าใจ และนำไปใช้ในการสร้างธุรกิจได้จริง โดยรวบรวมหลักการแห่งความสำเร็จ จากประสบการณ์ของวิทยากรที่ได้รับการ Coaching ระดับโลกมาแล้ว เช่น T. Harv Eker, Brian Tracy, Jack Canfield เป็นต้น โดยได้นำเสนอโครงการ Rich MBA เพื่อคนไทยได้เข้าถึงวิชาการดีๆ ระดับโลก และนำไปใช้ได้จริง ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหลักแสน หลักล้านเพื่อไปเรียนที่เมืองนอกอีกต่อไป เรามอบทุนเรียนฟรี สำหรับคนที่รักการเรียนรู้ และพัฒนาตนเองเท่านั้น สิ่งที่ท่านจะได้รับ ✔ก้าวแรกสู่หลักแสนต่อเดือน ภายใน 3 เดือน ต้องเตรียมตัวอย่างไร ✔ความคิดของผู้สำเร็จ ของมหาเศรษฐี ระดับโลกกว่า 30 ปี ✔การตลาดแบบ Blue Ocean ทำให้ท่าน รวย ✔สุดยอดการเจรจาต่อรอง ที่นำท่านสู่ความสำเร็จ ✔พลังไร้ขีดจำกัด ในตัวท่านและทีมงาน ✔คิดแบบ ทำทันที สำเร็จทันที รวยทันที ✔เทคนิคของวิทยากร นักบรรยายระดับโลก ที่ท่านไม่เคยเรียน ✔การใช้พลังจิตใต้สำนึก นำท่านสู่ความสำเร็จ ✔เคล็ดลับการเดินทางสู่ฝันให้สำเร็จ ในทุกด้านของชีวิต ✔เกมส์ ความรู้ ความสนุก อีกมากมาย หัวข้ออบรมสัมมนา Rich MBA Basic (MBA ที่ทำให้คุณรวย)…

Find out more »

Blue Ocean + 19เทคนิคการปิดการขายระดับโลก

February 24 @ 08:00 - 17:00
Bangna Residence, 1st. floor Bangna Residence Tower B
Bangna, Bangkok 10260 Thailand
+ Google Map

ชื่อหลักสูตร “Blue Ocean Marketing” เวลา 08.00-12.00 น. ประโยชน์เพียงบางส่วนที่ท่านได้รับ +การตลาดแบบคิดนอกกรอบ +หลักการ 4 principlesของ Blue Ocean +ตัวอย่างจริงที่เกิดประโยชน์กับธุรกิจของท่านได้ทันที +นำทฤษฏีไปสู่ภาคปฎิบัติในห้องเรียนทันที +Four Actions to create a Blue Ocean +Characteristics Of Blue Ocean Strategy +Blue Ocean in Action to earn money for you +การประยุกต์ใช้หลักการBlue Ocean กับธุรกิจที่ท่านทำอยู่ให้มีรายได้เพิ่มขึ้น100% ภายใน 6 เดือน   ชื่อหลักสูตร “19 เทคนิคปิดการขาย” เวลา 13.30-17.00 น. ประโยชน์เพียงบางส่วนที่ท่านได้รับ - 3 ขั้นตอนในงานขาย - สามเหลี่ยม มหัศจรรย์ ความสำเร็จในงานขาย - 10 ความกลัวในงานขาย - การใช้คำศัพท์ในงานขาย - เทคนิคการขายตนเองก่อนขายสินค้า - สูตร DEFEAT และ NWWAM ในการปิดการขาย - 19 เทคนิค การปิดการขาย

Find out more »

Advance Professional Trainer ครั้งที่1

February 25 @ 13:00 - 17:00
Bangna Residence, 1st. floor Bangna Residence Tower B
Bangna, Bangkok 10260 Thailand
+ Google Map
Find out more »

Rich Idea Seminar

February 26 @ 08:00 - 17:00
Bangna Residence, 1st. floor Bangna Residence Tower B
Bangna, Bangkok 10260 Thailand
+ Google Map

ชื่อหลักสูตร “Rich Idea Seminar” เวลา 08.30 - 17.00 น. ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ แผนแม่บท สุดยอดกลยุทธ์ทางการตลาด ที่ใช้กว่า 1 ล้านคน กว่า 25 ปี เรียนทฤษฏี เช้า บ่ายลงมือทำ และเกิดผลลัพธ์ทันทีใน CEO Game ได้แนวคิดการทำธุรกิจที่เริ่มจากเงิน20 บาท เป็น หลักหมื่น บาทในวันเดียว Model การตลาดที่ท่านไม่เคยเรียนในตำรามาก่อน พบนักธุรกิจ รุ่นพี่ รุ่นน้อง ต่อยอดธุรกิจ ได้วินทอรี่ และทีมงาน พร้อมศิษย์เก่า เป็นที่ปรึกษาให้ ท่านฟรี ตลอด1 ปีเต็ม ได้เงินเพิ่มอย่างน้อย หลักหมื่นบาท ภายใน1 เดือนหลังจากจบสัมมนาวันนี้ (ต้องทำตามที่วิทยากรแนะนำอย่างเคร่งครัด)

Find out more »

ก้าวแรกสู่วิทยากรมืออาชีพ

February 27 @ 08:30 - 17:30
มูลนิธิเซ็นคาเบรียล แห่งประเทศไทย, ทองหล่อ 25 Thailand + Google Map
500฿

ชื่อหลักสูตร "ก้าวแรกสู่การเป็นวิทยากรมืออาชีพ” เวลา 08.30 - 17.30 น. (เริ่มลงทะเบียน 08.15 น.)   หลักการและเหตุผล เพราะการนำเสนอที่น่าสนใจนั้น จะทำให้คู่สนทนาจำคุณได้ไปตลอดชีวิต เพราะคำพูดเพียงบางคำ จุดประกายทำให้ชีวิตหลายคนเปลี่ยน   คำพูดเพียงไม่กี่คำ อาจสามารถช่วยคนที่กำลังสิ้นหวัง ท้อแท้ ให้มีกำลังใจ สู้ต่อไป เพื่อตนเองและคนรอบข้าง     และคุณจะสร้างคุณค่ามหาศาลให้แก่โลกใบนี้ ด้วยพลังแห่งการนำเสนอของคุณ!!!     คราวนี้ ถึงเวลาของคุณแล้ว   ที่จะเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ด้วยความมั่นใจและฝึกทักษะในการนำเสนอ ในทุกโอกาส ด้วย “ก้าวแรกสู่การเป็นวิทยากรมืออาชีพ” ที่เห็นผลลัพธ์จริงมาแล้วกว่า 50 เวที ตลอด 3ปีที่ผ่านมา ด้วยประสบการณ์ 2,000 กว่าเวที สอนผู้เข้าอบรมมากว่า 200,000 คน ตลอด 10 ปีเต็ม ของ อ. ชาญ ตระการศิลป์   โดยคอร์สนี้......... - จะเผยเทคนิค ที่ทำให้คุณเริ่มต้นในการถ่ายทอดเรื่องราว ให้ผู้ฟังประทับใจได้ตั้งแต่แรกพบ - คุณจะกลายเป็นคนที่พูดได้อย่างมีเสน่ห์ ดึงดูด และน่าสนใจ - เคล็ดลับที่แม้แต่คนที่กลัวการพูด ต่อหน้าผู้คน ยังสามารถเปลี่ยนเป็นนักพูดมืออาชีพได้   ประโยชน์บางส่วนที่ท่านจะได้รับ *5 วิธีการพูดให้มีเสน่ห์ *วิธีการขึ้นต้น ที่ทำผู้ฟังให้อยู่กับคุณ ตลอดการบรรยาย *บุคลิกภาพที่ยอดเยี่ยมของ วิทยากรมืออาชีพ *หลักการ บรรยาย…

Find out more »

Wintory Talk

February 28 @ 13:00 - 17:00
Bangna Residence, 1st. floor Bangna Residence Tower B
Bangna, Bangkok 10260 Thailand
+ Google Map
Find out more »

March 2019

Negotiation for Success

March 2 @ 08:00 - 17:00
Bangna Residence, 1st. floor Bangna Residence Tower B
Bangna, Bangkok 10260 Thailand
+ Google Map

Negotiation for Success ( 08.30-17.00น.) ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรในการเจรจาต่อรอง เจรจาเมื่อไร ไม่เคยสำเร็จ หรือเสียเปรียบตลอด ตำรามีมาก ในชีวิตจริง ประยุกต์ใช้ไม่ได้ พบแต่ win-lost หรือ lost-win ไม่พบ win-win SUCCESS ท่านจะได้พบกับหลักการณ์ที่ปฏิบัติได้ ง่าย ๆ ที่ถูกกลั่นกรองมากว่า 18 ปี ของปรมาจารย์ระดับโลก ทำให้ท่านสามารถรู้เทคนิคที่ใช้ได้ผลทันที และสามารถฝึกฝนใช้ได้ตลอดไป ประโยชน์เพียงบางส่วนที่ ท่านจะได้รับ การวางแผนในการเจรจาต่อรอง การเตรียมตัวก่อนเจรจาต่อรอง การเรียนรู้คู่สนทนา การใช้หลักการ win-win for SUCCESS การได้ฝึกปฏิบัติจริงในห้องเรียน ท่านจะได้ทราบถึงตัวอย่างจริงในการปิดการขายทางโทรศัพท์กว่า 100,000 บาทภายใน 5 นาที การให้ลูกค้าโอนเงินให้ก่อนส่งของไปจริง การสร้างมิตรภาพกับคู่เจรจาต่อรองที่เป็นคู่ค้ากันได้ตลอดชีวิตและอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นหลักสูตรที่รวมหลักการ กลยุทธ ศิลปะ ความนิ่มนวล สนุก ในการเจรจาต่อรอง วิชานี้เหมาะสมสำหรับเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด ผู้บริหาร นักขาย คนที่รักความก้าวหน้า รักการเรียนรู้ เป็นวิชาระดับสูงสำหรับท่านที่ท่านจะได้ความรู้ ประสบการณ์ ได้ฝึกจริงอย่างเต็มที่

Find out more »

Achieve Your Goals

March 5 @ 09:00 - 21:00
Bangna Residence, 1st. floor Bangna Residence Tower B
Bangna, Bangkok 10260 Thailand
+ Google Map

สัมมนา " สุดยอดเทคนิคการพิชิตในทุกเป้าหมาย " สิ่งที่ท่านจะได้เรียนรู้คือ - Mindset 7 ข้อ ในการตั้งเป้าหมายให้ประสบความสำเร็จ - Why ? ทำไมคุณต้องรวย เพื่อค้นหา Passion ว่าคุณจะรวยไปเพื่ออะไร - ปลุกพลังใจและพลังกาย ให้คุณรู้ว่า ตัวคุณเองสามารถเป็นได้มากกว่าที่คุณเป็นอยู่ - 6 ข้ออ้าง" ที่ทำให้คุณ ไม่ประสบความสำเร็จ - เทคนิคอันทรงพลัง 4 ประการในการตั้งเป้าหมาย - 5 Factors To Financial Freedom - Workshop ค้นหาฝันภายใน 30 นาที การประกาศฝันและเทคนิคการใช้ Dreambook ให้มีประสิทธิภาพ - เปลี่ยน Goals เป็น OPEA หลักในการพิชิตเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ - เทคนิคการตั้งเป้าหมายอย่างไรให้ได้เป้าหรือผลลัพธ์ตามที่ท่านต้องการ - หลัก 20 Mind Stroming ในการประสบความสำเร็จทันทีที่เริ่มตั้งเป้า

Find out more »
+ Export Events