Loading Events
Find Events

Event Views Navigation

Upcoming Events

Events List Navigation

May 2018

ก้าวแรกสู่วิทยากรมืออาชีพ

May 23 @ 08:30 - 17:30
Find out more »

Success Now Training Camp (Warrior Camp) วันที่ 1

May 26 @ 08:30 - 21:30
Find out more »

Success Now Training Camp (Warrior Camp) วันที่ 2

May 27 @ 08:00 - 15:00
Find out more »

Design Your Life

May 30 @ 08:00 - May 31 @ 18:00

#สัมมนาฟรีเปลี่ยนชีวิต “ สัมมนา Design Your Life + Workshop “ เนื้อหา Premium สุดๆ กับการเติมเต็มชีวิต 5 มิติ ภายใน 2 วัน จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพรุ่งนี้คุณลืมตาตื่นมาแล้วพบว่า “ #คุณกำลังใช้ชีวิตอยู่ #ไม่ใช่ถูกชีวิตใช้ ” . . หลายคนขยันมากๆ ทุ่มเทเวลาครึ่งชีวิต ทิ้งความสัมพันธ์ ยอมทำลายสุขภาพ เพียงเพื่อแลกกับสิ่งเดียว นั่นคือ “ #เงิน “ โดยหวังว่ามันจะช่วยเติมเต็มความสุขให้เราได้ . . ผมไม่ได้บอกว่า “ เงินไม่ดี ” แต่สิ่งที่ผมจะบอกคือ เงินเป็นเพียง #1มิติของความสุขเท่านั้น ความสุขที่สมบูรณ์แบบของชีวิตต้องมีครบทั้ง 5 มิติ . . 1. เงิน 2. ความสัมพันธ์ 3. สุขภาพ 4. ความรู้ที่ถูกต้อง 5. อิสรภาพในการออกแบบชีวิต คุณลองนึกภาพดูสิ มันจะสุดยอดแค่ไหนถ้าคุณมีครบทั้ง 5 มิติ . . และผมอยากบอกคุณว่า “ คนป่วยใกล้ตายส่วนใหญ่ ไม่เคยเสียดายสิ่งที่เค้าทำผิดพลาด แต่เค้าเสียดายในสิ่งที่เค้ายังไม่ได้ทำ ” ชีวิตของคุณมีค่าเท่าไหร่ ?คุณเลือกเองได้ครับว่ามันคุ้มค่าหรือไม่กับการเรียนรู้ในสัมมนานี้ . . ความสุขและความสำเร็จที่ อ.ชาญมีในปัจจุบัน เริ่มต้นมาจาก “ การออกแบบชีวิตตัวเอง…

Find out more »
June 2018

ก้าวแรกสู่วิทยากรมืออาชีพ

June 1 @ 08:30 - 17:30

สัมมนาฟรี "ก้าวแรกสู่การเป็นวิทยากรมืออาชีพ + WORKSHOP" พร้อมเนื้อหาอัดแน่นแบบสุด ๆ และ Workshop แบบคูล ๆ หาแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว . . ย้ำ!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น (ปกติมูลค่า 3,900 บาท) รอบที่ผ่านมาเต็มเร็วมาก ๆ . . =========================== . ***มาปลุกสุดยอดนักพูดในตัวคุณให้ตื่น*** . . คุณจะทำอย่างไร ? หากคุณมีผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ๆ แต่กลับนำเสนอให้กับผู้คนไม่ได้ นั่นเท่ากับ "ไร้ค่า" . ถ้าคุณต้องเป็นผู้นำ แต่กลับพูด หรือแสดงวิสัยทัศน์ให้แก่คนในองค์กรไม่ได้ คุณจะทำอย่างไร ? . และบางคน หรือบางองค์กร อาจมีเวลาเพียง 4-5 นาทีเท่านั้น ในการตัดสินอนาคต 5-10 ปีข้างหน้า ด้วยเวลาอันน้อยนิดในการพูด หรือนำเสนออะไรบางอย่าง มันมีผลกระทบต่อโอกาสทางด้านการงาน ด้านธุรกิจ และด้านอื่น ๆ ของบุคคลหรือองค์กรนั้น ๆ เลยทีเดียว . ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มีให้เห็นกันบ่อย ๆ ครับ . มันเหมือนเอา 5 นาที ไปแลกกับ 5 ปีข้างหน้าเลยก็ว่าได้ . . และเรื่องแปลก แต่จริงครับ "คนที่พูดต่อหน้าผู้คนได้ดี จะถูกมองว่าเป็นคนเก่งเสมอ" . . เพราะฉะนั้น…

Find out more »

Rich MBA Basic

June 2 @ 08:00 - 18:00
Bangna Residence, 1st. floor Bangna Residence Tower B
Bangna, Bangkok 10260 Thailand
+ Google Map
Find out more »

ก้าวแรกสู่วิทยากรมืออาชีพ (เชียงใหม่)

June 6 @ 08:30 - 17:30

ข่าวดีสำหรับชาวเชียงใหม่ สัมมนาฟรี "ก้าวแรกสู่การเป็นวิทยากรมืออาชีพ + WORKSHOP" พร้อมเนื้อหาอัดแน่นแบบสุด ๆ และ Workshop แบบคูล ๆ หาแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว . . ย้ำ!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น (ปกติมูลค่า 3,900 บาท) รอบที่ผ่านมาเต็มเร็วมาก ๆ . . =========================== . ***มาปลุกสุดยอดนักพูดในตัวคุณให้ตื่นขึ้น*** . . คุณจะทำอย่างไร ? หากคุณมีผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ๆ แต่กลับนำเสนอให้กับผู้คนไม่ได้ นั่นเท่ากับ "ไร้ค่า" . ถ้าคุณต้องเป็นผู้นำ แต่กลับพูด หรือแสดงวิสัยทัศน์ให้แก่คนในองค์กรไม่ได้ คุณจะทำอย่างไร ? . และบางคน หรือบางองค์กร อาจมีเวลาเพียง 4-5 นาทีเท่านั้น ในการตัดสินอนาคต 5-10 ปีข้างหน้า ด้วยเวลาอันน้อยนิดในการพูด หรือนำเสนออะไรบางอย่าง มันมีผลกระทบต่อโอกาสทางด้านการงาน ด้านธุรกิจ และด้านอื่น ๆ ของบุคคลหรือองค์กรนั้น ๆ เลยทีเดียว . ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มีให้เห็นกันบ่อย ๆ ครับ . มันเหมือนเอา 5 นาที ไปแลกกับ 5 ปีข้างหน้าเลยก็ว่าได้ . . และเรื่องแปลก แต่จริงครับ "คนที่พูดต่อหน้าผู้คนได้ดี จะถูกมองว่าเป็นคนเก่งเสมอ" . .…

Find out more »

Achieve Your Goals (ตั้งเป้าให้ได้เป้า)

June 8 @ 08:30 - 17:30
Find out more »

Design Your Life เชียงใหม่

June 9 @ 08:30 - 17:30
Find out more »

Professional Trainer (เชียงใหม่)

June 10 @ 08:00 - 17:00
Find out more »
+ Export Events