Success Habits 2


Success Habits

(8.30-17.00น.)

ความคิดดี ความรู้สึกดี การกระทำดี นิสัยดี

นิสัยที่ดี นำไปสู่ความสำเร็จ ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ได้ง่าย

ตรงกันข้าม ถ้าเราเคยชินกับนิสัยที่ไม่ดี ความล้มเหลวก็ตามมา

และจะติดตัวเราไปตลอดชีวิต

ข่าวร้ายคือ ความคุ้นเคย และเคยชินมาในอดีต

ข่าวดี….เราสามารถใช้เทคนิคในการสร้างนิสัยแห่งความสำเร็จได้ทันที

ที่นี้ เดี๋ยวนี้ และท่านจะได้พบเทคนิคการเรียนรู้ ปรับความคิด ปรับการกระทำ

ปรับเปลี่ยนตัวท่านเองไปสู่ความสำเร็จ เป็นนิสัยดี ๆ ตลอดชีวิต

ท่านจะได้พบกับหลักการณ์ที่ปฏิบัติได้ ง่าย ๆ ที่ถูกกลั่นกรองยาวนาน  ของปรมาจารย์ระดับโลก

ทำให้ท่านสามารถรู้เทคนิคที่ใช้ได้ผลทันที และสามารถฝึกฝนใช้ได้ตลอดชีวิต

ประโยชน์เพียงบางส่วนที่ท่านได้รับ

  • การละสิ่งผิด เริ่มสิ่งถูก ปลูกนิสัยดี ๆ
  • เพิ่มเติม นิสัย ดี ๆ เพื่อไปสู่ความสำเร็จ
  • การเอาความสามารถ ทักษะที่แท้จริงของตัวเองมาใช้
  • Approval of yourself
  • Success habits Game
  • อื่น ๆ อีกมากมาย

ท่านจะได้ทราบถึงตัวอย่างจริงในการเริ่มนิสัยใหม่ ๆ ได้ภายในข้ามคืนซึ่งหลายคน 5 ปี ยังไม่สามารถทำได้ การสร้างมิตรภาพกับตัวเอง และการเห็นความสำเร็จ นิสัย ดี ๆ ของตัวเองไปตลอดชีวิต หลักสูตรที่รวมหลักการ กลยุทธ ศิลปะ ความนิ่มนวล สนุก ในการสร้างนิสัยแห่งความสำเร็จ

วิชานี้เหมาะสมสำหรับเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด ผู้บริหาร นักขาย คนที่รักความก้าวหน้า รักการเรียนรู้ เป็นวิชาระดับสูงในการค้นพบสิ่งดี ๆ ในตัวท่านเอง และเติมสิ่งดี ๆ ให้กับตัวท่านเอง ท่านได้ความรู้ ประสบการณ์ ได้ฝึกจริง ในห้องเรียน

ความประทับใจบางส่วน

คุณสุภิสาข์ มัยขุนทด  (เมย์)

สิ่งที่ได้รับ คือได้กลับมามองตัวเองมองทั้งภายในจิตใจและภายนอกจิตใจ ว่าเรามีนิสัยอย่างไรและเกิดอะไรขึ้นกับการดำเนินชีวิตภายใต้นิสัยที่เรามีอยู่ เพราะว่าบางนิสัยเป็นนิสัยที่ไม่ดีที่เราสะสมมันมา โดยมองข้ามถึงหายนะที่จะเกิดขึ้นหากมันติดตัวเราทั้งชีวิต คอร์สนี้ได้ทำให้เราตระหนักรู้และกระตุ้นให้เราต้องเปลี่ยนแปลง ให้เราทำพันธะสัญญากับตัวเองให้ทิ้งนิสัยไม่ดีไป
คุณณัฐธนัน วัชราธิพัฒน์ (ตุ่ม)

14191641_1196324577107275_804000998_o

เป็นหลักสูตรที่ดีที่ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะเป็นการปูพื้นฐานความคิด จิตใต้สำนึกของเราให้เกิดการกระทำที่ยิ่งใหญ่     ดังคำกล่าวที่ว่า ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เกิดจากความสำเร็จเล็กๆ หลายคนมองว่าความฝันไกลเกิน และล้มเลิกกลางคันเพราะคุณไม่เคยสะสมความคิด หรือความสำเร็จใดใดมาสร้างเป็นพลังเลย
คุณธีรพันธ์ จิรัญธรชัยสถิต (นัย)

courseนี้ทำให้ผมได้ตระหนักและเข้าใจว่า อะไรที่ทำให้เรายังไปไม่ถึงเป้าหมายของเรา เรามีอะไรต้องปรับปรุง และคนสำเร็จเขามีนิสัยอย่างไร และแน่นอนผมก็จะเปลี่ยนอุปนิสัย เป็นความสำเร็จเพราะผมคือคนสำเร็จ ขอบคุณอาจารย์ชาญและwintoryและทีมงานทุกท่านที่ แบ่งปันความรู้ให้ความคิด ทัศนคติที่ได้     ที่ถูกและการลงมือทำที่สอดคล้องกับผลลัพธ์ ขอบคุณ  ขอบคุณ  ขอบคุณ
คุณ ดนัยพร หาญสืบสาย (ดีโน่)

การสัมมนาคอร์สนี้ มีส่วนช่วยในการพัฒนาตนเองมากขึ้นปัจจุบันนี้ ความรู้ความสามารถหาได้ทั่วไปในอินเตอร์เน็ต แต่นิสัยต่างหากที่ต้องนำมาปรับปรุงและใช้จึงจะประสบความสำเร็จในชีวิตได้
ช่วง workshop ทำให้สร้างแรงบันดาลใจในการอย่างมีนิสัยดีๆ ในตัวและทิ้งสิ่งที่ไม่ดีออกไปจากตัว
คุณ พิชญา ชนะกมลประดิษฐ์ 

14536681_1117290218347384_488743470_o

ได้ความรู้เยอะมากค่ะ บางเรื่องที่ทำให้เราประสบความสำเร็จช้า บางทีเราก็ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร แต่ได้ทราบคำตอบแล้วในวันนี้ค่ะ ขอบคุณอาจารย์ชาญ ที่จัดคอร์สนี้ขึ้นมา รู้อย่างนี้มาเรียนตั้งนานแล้วค่ะ จะนำความรู้ที่ได้ไปปฏิบัติจริง สร้างนิสัยที่ดี ขจัดนิสัยที่ไม่ดีออกไป ตาม 7 ข้อสร้างนิสัยใหม่ ขอบคุณมากๆค่ะ
คุณ นภารัตน์ นาคดี

14467053_1117290231680716_1277765742_o

ได้รับความรู้ใหม่ๆ ที่ตอกย้ำให้เรานำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน และเป็นแนวทางให้เราได้ต่อยอดความคิด ความเข้าใจ สิ่งที่มองข้ามไปในแต่ละวัน อาจารย์มีพลังสอนเรามากมาย ทั้งวันมีพลังเต็มเปี่ยม สอนเต็มกำลัง อธิบายให้เข้าใจได้ดี “ฉันจะเป็นคนใหม่ที่ประสบความสำเร็จมากมาย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และตลอดไป” ฉันขอสัญญา
คุณ นภารัตน์ นาคดี

14467053_1117290231680716_1277765742_o

ได้รับความรู้ใหม่ๆ ที่ตอกย้ำให้เรานำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน และเป็นแนวทางให้เราได้ต่อยอดความคิด ความเข้าใจ สิ่งที่มองข้ามไปในแต่ละวัน อาจารย์มีพลังสอนเรามากมาย ทั้งวันมีพลังเต็มเปี่ยม สอนเต็มกำลัง อธิบายให้เข้าใจได้ดี “ฉันจะเป็นคนใหม่ที่ประสบความสำเร็จมากมาย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และตลอดไป” ฉันขอสัญญา
คุณ ฐนิษฐา โสนางาม

o

ประทับใจในการเต็มที่ในการสอนของอาจารย์ คืออยากให้ทุกคนได้อาจารย์ถ่ายทอดประสบการณ์ และความรู้ที่มีให้ทุกคนเต็มที่
เนื้อหาของคอร์สนี้ มันดีมากที่เราจะมาเรียนรู้ แล้วนำไปปรับใช้กับทุกๆด้านของชีวิต เพราะพื้นฐานของนิสัยที่ดี มันก็หมายถึงเราจะสำเร็จได้ในเรื่องใหญ๋ๆ อยากให้ทุกคนมาเรียนค่ะ มาเรียนนิสัยของความสำเร็จ แล้วมันนำไปใช้กับทุกๆเรื่องได้จริงๆ

ราคาต่อท่าน 10,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สัมมนา

แบบฟอร์มลงทะเบียน